Tại sao nên chọn máy lọc nước của Mỹ Kinetico?

Kinetico được thành lập năm 1970, tính đến nay đã có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Đây là một tập đoàn lớn mạnh và đã đóng góp không nhỏ vào việc cung cấp nước sạch cho người dân trên toàn thế giới với sự có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của Kinetico đạt tiêu chuẩn NSF và WQA

Kinetico là thành viên của WQA- có thể hiểu đơn giản là Hiệp hội chất lượng nước Quốc tế. Chứng nhận WQA là chứng nhận quốc tế cao nhất và uy tín nhất, cấp cho thành viên của WQA để khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như là tiêu chí để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Các sản phẩm của Kinetico cũng đạt tiêu chuẩn NSF và các tiêu chuẩn quốc tế khác.

Sản xuất tại Mỹ


Hệ thống lọc tổng biệt thự, các dòng máy lọc nước HoReCa của Kinetico được sản xuất 100% tại Mỹ dưới quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ để đảm bảo mọi sản phẩm đến tay người dùng đồng đều về chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Công nghệ độc quyền

Kinetico sở hữu những công nghệ độc quyền trong xử lý nước. Máy lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico là dòng lọc tổng duy nhất hiện nay trên thế giới có hệ thống van điều khiển lập trình tự động sục rửa theo chất lượng nguồn nước và lượng nước sử dụng thực tế, giúp máy có độ bền và ổn định vượt trội.

Bên cạnh đó công nghệ Hollow CarbonTM  và công nghệ Nano SmartTM cũng là những công nghệ tiên tiến hiện nay giúp đạt hiệu quả lọc cao hơn và tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, máy lọc nước ion Canxi Kinetico, máy lọc nước tổng Kinetico đã được đội ngũ kỹ thuật thử nghiệm, nâng cấp nhằm nâng cao hiệu quả xử lý tối đa với nguồn nước Việt.

Máy lọc nước Kinetico Canxi Plus – siêu phẩm gây bão thị trường Việt

Kinetico canxi Plus là dòng sản phẩm ion canxi được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Selecto Hoa Kỳ – Selecto nay thuộc sở hữu của tập đoàn Kinetico Hoa Kỳ.

Công nghệ xử lý nước hàng đầu hiện nay

Máy lọc nước ion canxi Kinetico canxi Plus sản xuất và nhập khẩu 100% tại Mỹ sử dụng công nghệ độc quyền công nghệ Nano SmartTM , Hollow Carbon của tập đoàn Kinetico, bộ lọc 100% được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Công nghệ nano SmartTM là công nghệ lọc nhiều lớp 3 in 1 (Lọc khe hở, lọc hấp phụ, lọc bằng trường tĩnh điện) được độc quyền phát minh sáng chế bởi Kinetico Hoa Kỳ: loại bỏ vi sinh vật (99.99%) trong nước, loại bỏ các kim loại nặng trong nước, chống bám cặn thiết bị đun nấu, tăng cường hấp thụ khoáng chất Canxi và Magie trong nước nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi.

Công nghệ Hollow CarbonTM hấp phụ đa dạng các tạp chất trong nước như clo, hữu cơ, kim loại nặng, màu, mùi, chloramine, tạp chất,… mà không làm giảm lưu lượng của dòng chảy.

Đây là những công nghệ dẫn đầu về xử lý nước hiện nay trên thế giới, đạt hiệu quả xử lý vượt trội so với các dòng thông thường trước đây.

Nước ion canxi sạch – tốt từ Kinetico Canxi Plus

Không những mang lại nguồn nước SẠCH, mà nước đầu ra máy lọc nước ion canxi Kinetico Canxi Plus còn TỐT cho sức khỏe từ nước Ion canxi. Với sự chuyển đổi cấu trúc và được cấu tạo từ những tinh thể thanh mảnh, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất vào cơ thể các khoáng chất cần thiết như Canxi, magie,…

Nước ion canxi Kinetico tốt và không thể thiếu với sự phát triển của trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, hay những người thường xuyên vận động mạnh mỗi ngày…

Công suất làm việc cực cao

Bộ lọc của máy lọc nước Kinetico Canxi Plus có tổng công suất làm việc lên tới 15 ngàn lít nước. Đây là dòng máy lọc nước dùng cho gia đình có khả năng xử lý nước lớn nhất hiện nay trên thị trường.

Dịch vụ bảo hành điện tử của Kinetico

Khách hàng thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137. Sau đó hệ thống tự động sẽ theo dõi và nhắc nhở quý khách về việc thay thế lõi lọc đúng định kỳ để đảm bảo chất lượng nước đầu ra khi sử dụng.

Máy lọc nước ion canxi Kinetico Canxi Plus là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình Việt để bảo vệ toàn diện sức khỏe gia đình hiện nay. Sản phẩm đến từ tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới trong xử lý nước.

Hotline:0989211383
Nhắn tin facebook Skype: # Zalo: 0989211383 SMS: 0989211383